Thuê xe

Thuê xe giường nằm

Thuê xe giường nằm

 • Thuê xe giường nằm

  Thuê xe giường nằm

  Hiệu:

  Thaco Trường Hải - MOBIHOME

  Giá từ:

  Theo lịch trình

  Phụ trội giờ:

  LIÊN HỆ

  Phụ trội Km:

  LIÊN HỆ

VIETTRANS HÀ NỘI chuyên cung cấp các loại xe du lịch cho thuê theo hợp đồng và phục vụ theo tuyến cố định, hiện nay chúng tôi đã và đang đưa và một loại xe du lịch mới nhằm phục vụ đi lại ngày càng cao của du khách. Đó là loại xe giường nằm của hãng Trường Hải.

Với chất lượng xe thoáng rộng và tiện nghi hơn hẳn các dòng xe ngồi khác, với 38 giường nằm trên xe được bố trí làm hai tầng cà chia làm ba làn giường nằm song song nhau.

Hệ thống kính trên xe thoáng rộng nên có thể quan sát ra bên ngoài ở mọi góc nằm trên xe. Mỗi giường trên xe có khoang để dầy dép riêng biệt tại giường, trên mỗi giường được bố trí một bộ trăn gối sạch đẹp, được nhân viên thay sau mỗi chuyến đi.

Riêng loại xe này có một hệ thống điều hòa rất mạnh, làm lạnh nhanh và sâu nhưng không ảnh hường đến sức khỏe người đi xe.

Hệ thống giảm sóc của xe được làm bằng công nghệ mới đó là Bóng Hơi giúp cân bằng trọng lượng và giảm sóc nhẹ nhàng, giúp hành khách trên xe không còn cảm giác say xe như các dòng xe ngồi khác.

Trên xe được bố trí các màn hình ty vi, và dàn âm thanh hiện đại cho du khách có thể coi các chương trình yêu thích ngay trên xe.

<

TOUR DU LỊCH NỔI BẬT